Tổ Lịch Sử & GDCD

Thứ tư - 08/03/2017 04:39
Tiền thân là tổ Sử - Địa do thầy Trần Văn Tình làm tổ trưởng, năm 1999 thầy Tình chuyển công tác về Sở Giáo dục, cô Đỗ Thị Thanh Tịnh làm tổ trưởng. Sau khi tách tổ sử thầy Huỳnh Minh Hoàng làm tổ trưởng. Năm 2011 khi chuyển về cơ sở mới lại nhập với tổ Địa do cô Đỗ Thị Thanh Tịnh làm tổ trưởng. Năm học 2012 -2013 tách tổ sử thầy Huỳnh Minh Hoàng làm tổ trưởng. Từ năm học 2013 -2014, thầy Nguyễn Văn Hợp làm tổ trưởng.
Tổ Lịch Sử & GDCD
- Thầy Nguyễn Văn Hợp (Tuy Hòa – Phú Yên) về trường năm 2001)
- Thầy Huỳnh Minh Hoàng (Sông Cầu – Phú Yên) cựu học sinh của trường, về trường từ năm 2001
- Thầy Lê Xuân Ánh (Sông Cầu – Phú Yên) cựu học sinh của trường, về trường từ năm 1999