Tổ Lý - Kỹ Thuật Công Nghệ

Thứ năm - 09/03/2017 08:54
Tiền thân là tổ Lí – Hóa – Sinh do thầy Nguyễn Đình Loan làm tổ trưởng, sau khi tách tổ do thầy Tô Văn Trí làm tổ trưởng. Tháng 10 năm 2002, thầy Phan Công Phong làm tổ trưởng cho đến nay.
Từ trái sang phải: Thầy Cao Khoa, cô Ngọc Bé, thầy Công Phong, cô Phương Thảo, thầy Thái Lâm
- Tổ Lý – Kỹ thuật công nghiệp có 9 người
- Thầy Phan Công Phong – Tổ trưởng; quê ở Đà Nẵng, nguyên là giáo viên trường THPT Trần Phú về trường từ năm 1985
- Cô Tô Thị Ngọc Thúy (Sông Cầu, Phú Yên), cựu học sinh Cấp 2 Quang Trung;  về trường từ năm 2005
- Thầy Nguyễn Hoàng Long (Sông Cầu – Phú Yên) giáo viên KTCN, về trường từ năm 2001, cựu học sinh của trường khóa 1987 – 1990)
- Thầy Nguyễn Cao Khoa (Sông Cầu – Phú Yên), về trường từ năm 2008
- Thầy Nguyễn Thái Lâm (Sông Cầu – Phú Yên), về trường từ năm 2010, hiện giữ chức Bí thư đoàn TNCS Hồ Chí Minh
- Thầy Tô Văn Trí (Sông Cầu – Phú Yên), về trường từ năm 1995, hiện giữ chức Hiệu trưởng
- Cô Nguyễn Thị Phương Thảo (Tuy An – Phú Yên), về trường từ năm 2011
- Cô Phan Thị Ngọc Bé (Sông Cầu – Phú Yên), về trường từ năm 2011
Về nhân sự của tổ nhìn chung tuổi đời và tuổi nghề còn rất trẻ,  nhiệt tình, luôn có ý thức tìm tòi học hỏi về lĩnh vực khoa học và công nghệ để nâng cao năng lực chuyên môn và hiệu quả đào tạo.
      Thành tích của tổ Lý con khiêm tốn, nhưng chắc chắn tương lai sẽ thành công.

Nguồn tin: PCT