Hoạt động văn nghệ – TDTT chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

•   16/11/2015 10:19:00 AM
  •   Đã xem: 103

Trong ngày 15/11/2015, Công đoàn trường THPT Phan Chu Trinh đã tổ chức giải bóng đá truyền thống hằng năm. Các VĐV đã thi đấu hết sức nhiệt tình, hăng say trên tinh thần hết sức thoải mái, vô tư. Mặc dù trong quá trình thi đấu có cái se lạnh của mùa đông nhưng không làm vơi đi sự nhiệt huyết, sự lăn xả hết mình trong từng pha bóng. Qua đó, chúng ta càng thấy được một nét đẹp khác của các giáo viên: Không chỉ là những giáo viên gương mẫu, dạy tốt, mà còn có sự khỏe khoắn, năng động, tài hoa của các vận động viên.

TÂM SỰ VÀO NGHỀ của cô Ngô Thị Thu (Tổ Ngữ văn)

•   07/08/2014 01:04:00 PM
  •   Đã xem: 150

Sau khi rời giảng đường đại học, tôi được về nhận công tác tại trường THPT Phan Chu Trinh. Chỉ mới tám tháng chập chững vào nghề  nhưng tình cảm thầy cô và học trò ở nơi này đã  để lại trong lòng tôi với nhiều cung bậc cảm xúc